ข่าวประชาสัมพันธ์
8​ เมษายน​ 2564​ ต้อนรับ​คณะครู​บุคลากร​โรงเรียน​ดอนเหลืองทองวิทยา​ อำเภอนาแก​ สพป.นพ.1​ นำโดย​ ผอ.กิตติญารัตน์​ ทรงสิริ​เพชรดี​ แลกเปลี่ยน​เรียนรู้​การพัฒนา​สถานศึกษา​และทานข้าวร่วมกันที่แพบ้านปากยาม​ อำเภอ​ศรีสงคราม​ ขอบคุณ​ที่ระลึกนึกถึง​กันโอกาสหน้า​เชิญอีก​ครั้ง​นะครับ
โพสเมื่อ : 09 เม.ย. 2564,08:59   อ่าน 52 ครั้ง