รับครูย้าย
วันที่ 8​ เมษายน​ 2564​ ต้อนรับ​คณะ​ครู​บุคลากร​โรงเรียน​บ้านโนนเจริญ​ อำเภอคูเมือง​ สพป.บุรีรัมย์​ เขต​ 4​ นำโดย​ ผอ.บรร​หาญ​ บุญ​จันทร์​ แลกเปลี่ยน​เรียนรู้​การพัฒนา​สถานศึกษา​และส่งครูตุลาการ​ อินทริง​ สู่โรงเรียน​บ้านนา​อินทร์​นา​โอ​นา​คอย​พัฒนา​ ขอบคุณ​ที่มาเยือน​ โอกาสหน้า​เชิญ​อีก​ครั้ง​นะครับ
โพสเมื่อ : 09 เม.ย. 2564,08:58   อ่าน 50 ครั้ง